บ้าน

Ofan Electric Co., Ltd ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี Electronically Commutated Fan สำหรับการขาย
อย่างดี Electronically Commutated Fan สำหรับการขาย
OFAN 'มีความน่าเชื่อถือและมีคุณภาพดีผลิตภัณฑ์นี้มีความทนทานมากขึ้น

—— Mark Aramli

OFAN advanced design,good supervision of production , good package

—— Jimmy K.y.yap

OFAN' Pay attention to details,good production line,durable

—— Andry Andika

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
1 2 3 4 5 6
Ofan Electric Co., Ltd Ofan Electric Co., Ltd Ofan Electric Co., Ltd Ofan Electric Co., Ltd Ofan Electric Co., Ltd Ofan Electric Co., Ltd
Exhibition

Exhibition

 • สายการผลิต
  โรงงานที่มีพื้นที่กว่า 5,000 ตารางเมตรและมีสายการผลิต 3 สายการฝึกอบรมที่สะอาดพร้อมกับกระบวนการควบคุมที่ได้รับการรับรองจาก ISO9000 ช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพดี

 • OEM/ODM
  ผู้เชี่ยวชาญด้านการทหารผ่านศึกผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นการบริการตนเอง Youpoo เข้าใจข้อกำหนดพิเศษของคุณอย่างสมบูรณ์กระบวนการออกแบบที่เหมาะสมของเราจะช่วยประหยัดเงินและเวลาของคุณ ใช้เครื่องมือออกแบบ CAD / Pro-e ของเราเพื่อช่วยในการสรุปความคิดและสร้างต้นแบบให้กับคุณในบ้านก่อนที่จะมีการผลิตเป็นจำนวนมาก แต่ละโครงการต้องการการประเมินของหัวหน้าวิศวกรสองรายก่อนที่จะดำเนินการ ติดต่อเราตอนนี้เพื่อขอคำปรึกษาฟรี
  ด้วยประสบการณ์มากกว่า 3,000 โครงการ Youpoo รู้วิธีนำเสนอโซลูชัน / ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

 • วิจัยและพัฒนา
  ทีมงาน R & D ของ Youpoo ประกอบด้วยวิศวกรที่มีประสบการณ์ซึ่งเข้าใจถึงวิธีการสร้างผลิตภัณฑ์มาตรฐานและแบบกำหนดเองอย่างน้อย 70% วิศวกรมีประสบการณ์มากกว่า 8 ปี

  นอกจากนี้ Youpoo ได้บริหารเทคนิค ERP, PDM และ CRM เพื่อให้การผลิตและการเดินเรือดำเนินไปอย่างเครื่องจักร คุณสามารถพักผ่อนได้โดยง่ายรู้ดีว่าคำสั่งซื้อที่สั่งตัดจะทำขึ้นอย่างรวดเร็วและแม่นยำ ทั้งหมดนี้ทำให้การกระจายตัวระหว่างประเทศง่าย ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของ Youpoo เป็นที่นิยมในตลาดภายในประเทศและทั่วโลกกว่า 100 ประเทศส่วนใหญ่ในอเมริกายุโรปเอเชียตะวันออกกลางและได้รับชื่อเสียงอย่างมากในอุตสาหกรรมนี้

  ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในระบบอากาศบริสุทธิ์การฟอกอากาศพลังงานไฟฟ้า telecom transortation รถไฟพลังงานใหม่ HVAC เครื่องปรับอากาศแช่เย็นและอื่น ๆ fields.airflow ครอบคลุมโรงงานที่มีอยู่ area10000 ตารางเมตรของการผลิตและ R & D ศูนย์ประมาณ 1000 สี่เหลี่ยม เมตรพนักงานประมาณ 120 คนรวมทั้งพนักงาน R & D ประมาณ 40 คนกำลังการผลิตภาคภูมิใจประจำปีประมาณ 600,000 หน่วย

รายละเอียดการติดต่อ
Ofan Electric Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr.

โทร: 86-20-89895214

แฟกซ์: 86--89895234

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)